GIA CÔNG PHẦN MỀM TẠI AEGONA

Một số dự án - sản phẩm tiêu biểu được phát triển bởi Aegona

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Aegona đã có những bước tiến không ngừng trong việc xây dựng và cung cấp các sản phẩm, giải pháp phần mềm quản trị, quản lý, hệ thống website và ứng dụng di động cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam và các quốc gia khác trên Thế giới.

Hệ thống học ôn thi chứng chỉ PTE

Language Mates - Trung tâm luyện thi PTE

Nền tảng E-learning tự học PTE ưu việt giúp bạn ôn luyện PTE hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

 

 

Hệ thống website đặt bàn, đặt món trực tuyến

Nhà hàng Singapore Lion City - Lion City Cafe & Restaurant

Website Lion City giúp khách hàng nhanh chóng chọn được món ngon và đặt bàn mà không mất nhiều thời gian đi lại.

 

 

Hệ thống website theo dõi cây xanh

Panasonic Việt Nam - Sống khỏe góp xanh

Với mỗi sản phẩm thuộc “bộ giải phát sức khỏe toàn diện” được bán ra, Panasonic Việt Nam sẽ trồng một cây xanh. Mỗi cây sẽ có một mã số riêng giúp bạn có thể theo dõi và ngắm nhìn tiến trình sinh trưởng.

 

Hệ thống học tiếng Anh trực tuyến

Engstar - Ngôi sao tiếng Anh

Hệ thống học tiếng Anh online. Một giải pháp tiện lợi có thể đáp ứng hầu hết nhiều đối tượng người học trong xã hội mà không mất thời gian, chi phí đi lại.

 

Giải pháp quản lý hệ thống DMS

KGB - Công ty cổ phần Bia Sài Gòn - Kiên Giang

Giải pháp quản lý hệ thống DMS của công ty bia Sài Gòn Kiên Giang nhằm giúp cho việc quản lý hệ thống phân phối, bán hàng của nhà phân phối hiệu quả hơn.

 

Bia Sài Gòn mang đến sự kết hợp thành công giữa công nghệ hiện đại với cách lên men truyền thống dài ngày tạo ra những sản phẩm chất lượng ổn định, hương vị đặc trưng riêng biệt trên thị trường VN.

Dự án Bia Sài Gòn Tây Đô

 

Hệ thống đấu thầu trực tuyến là hình thức đấu thầu qua mạng internet, cho phép các bên tham gia đấu thầu có thể gửi và nhận các hồ sơ, thông tin, và giá cả nhanh chóng, tiết kiệm, và minh bạch.

 

Tận dụng công nghệ AI, ứng dụng học Tiếng Anh online sử dụng phương pháp học ngắt quãng – Spaced Repetition, cùng các trò chơi giúp việc học Tiếng Anh trở nên thú vị

 

Hệ thống của PTI là hệ thống có chức năng thu thập, xử lý, lưu trữ dữ liệu và phân phối thông tin đến các đối tượng sử dụng trong bộ máy quản lý.

 

Worklink 2.0 dùng để kiểm soát điểm danh và hiệu xuất làm việc của nhân viên. Chấm công chuẩn xác và tự động tính lương để chi trả tiền công cho nhân viên vào cuối tháng.

 

Innoviera VN là hệ thống đào tạo trực tuyến dành cho các nhà phân phối của tập đoàn Tiens tại Việt Nam.

 

 

Hệ thống ERP/CRM - Quản lý kho bãi vận chuyển hàng hóa

Công ty Vinamoves - Dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói

Hệ thống giúp quản lý đồng bộ 100% dữ liệu xuyên suốt chuỗi cung ứng, từ nhà sản xuất đến mỗi nhà phân phối và điểm bán lẻ..

 

 

Hệ thống quản lý tuyển dụng nhân sự

Daiviet Works - Công ty tư vấn, giới thiệu việc làm

Hệ thống Daiviet Works đáp ứng hầu hết các nhu cầu của cả người tuyển dụng và người tìm việc trên website tìm kiếm việc làm online

 

Vietrau – Website bán hàng: mang đến các sản phẩm tươi sạch nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

 

Sundora là nền tảng làm đẹp thương mại điện tử đầu tiên ở Singappo, nơi có thể tìm thấy nhiều lựa chọn nhất về nước hoa, chăm sóc da, tắm & dưỡng thể, phụ kiện và các sản phẩm phong cách sống.

 

Newgenpharma là nhà cung cấp Ddược phẩm, thiết bị y tế và khẩu trang y tế được cấp phép có trụ sở tại Canada.

 

Thiết kế Website bán hàng

Roy The Art - Webshop Ecommerce

Roy The Art là website mua bán các sản phẩm mỹ thuật đến từ Melbourne, Úc. Nơi trưng bày những món hàng nghệ thuật độc đáo: bảng vẽ, các mẫu hình in, sticker, bưu thiếp,….

 

 

Phần mềm DMS giúp nhà phân phối quản lý được các hoạt động, diễn biến tại các kênh phân phối gồm: quản lý nhân viên thị trường, tự động hóa bán hàng, kiểm soát hàng tồn, các biến động ngoài thị trường,…

 

365 Job Finder có cấu trúc hoàn chỉnh của một website tuyển dụng chuyên nghiệp. Phần thông tin được đăng tải rõ ràng, phần quản trị được thiết kế đơn giản, dễ dàng cập nhật thông tin.

 

Các tính năng như đặt món giao hàng online chuyên nghiệp, đặt bàn dễ dàng. Đặc biệt website tương thích mọi thiết bị di động, chuẩn SEO để tăng lượt tiếp cận khách hàng toàn quốc.

 

UP là ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm, đăng tin, cập nhật thông tin về Bất Động Sản. Đồng thời, UP tạo ra một hệ sinh thái giúp kết nối các nhà đầu tư và khách hàng dễ dàng hơn.

 

Thể hiện sự chuyên nghiệp trong công tác chăm sóc khách hàng 4.0, tăng vọt doanh thu và kêu gọi lòng trung thành từ khách hàng của bạn với nền tảng Panda Loyalty

 

Tiến đến thành công cùng Aegona

Chỉ cần bạn cung cấp ý tưởng, chúng tôi sẽ hiện thực hóa ý tưởng đó một cách hiệu quả nhất

Bạn đã sẵn sàng chưa?
Gửi yêu cầu

images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
khach-hang-cua-aegona

Aegona trên bản đồ Thế giới

Aegona đã hợp tác với nhiều khách hàng trong nước và Quốc Tế như Singapore, Malay, Nhật Bản, Anh, Thụy Điển… và được đối tác đánh giá cao về nhân lực, chất lượng sản phẩm cũng như quy trình làm việc
Liên hệ chúng tôi