Kỉ niệm 5 năm ngày thành lập công ty Aegona

KỈ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY AEGONA

18/3/2018 – 18/03/2023 đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển và thành công của công ty trong suốt 5 năm qua.

Kỉ niệm 5 năm thành lập công ty Aegona
Kỉ niệm 5 năm thành lập công ty Aegona

5 năm trôi qua đánh dấu những bước đi đầu tiên, dù không phải là một quãng thời gian quá dài những lại là một mốc vô cùng ý nghĩa đối với Aegona. Đường còn dài, còn dài mãi… và tin rằng Aegona sẽ mãi vững bước trên con đường của mình, vững bước trên hành trình tạo dựng thành công và phát triển bền vững.

Party mừng kỉ niệm 5 năm thành lập công ty Aegona

Nhìn lại chặng đường đã đi qua, Aegona có quyền tự hào về những gì đã đạt được. Từ những ngày đầu, khi nhân sự công ty chỉ vẻn vẹn 8 người trong một căn phòng nhỏ, đến nay, trong lĩnh vực gia công và phát triển phần mềm, Aegona tự hào là một trong những công ty dẫn đầu tại Việt Nam với nhân sự đã lên đến trên 50 thành viên và đang phát triển thêm nhiều chi nhánh khác tại Việt Nam.

Kỉ niệm 5 năm thành lập công ty Aegona

Trong những năm vừa qua, công ty Aegona đã gặt hái được nhiều thành công, vượt qua nhiều thử thách và tạo dựng được uy tín trong ngành của mình. Điều đó là nhờ vào sự nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ của tất cả các thành viên trong công ty.

AGNer tưng bừng kỉ niệm 5 năm thành lập công ty
AGNer tưng bừng kỉ niệm 5 năm thành lập công ty

Và cũng hy vọng rằng công ty sẽ vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Các thành viên trong công ty sẽ đưa công ty đến thành công hơn nữa trong tương lai.

Công ty Phát Triển Phần Mềm AEGONA

Fanpage: Công ty phần mềm Aegona
Email: contact@aegona.com
Điện thoại: Office: 028 7109 2939  –  Hotline: 0914 518869
Địa chỉ: Tòa nhà Orbital (QTSC9), Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Related Posts

Phần mềm quản lý đại lý cho doanh nghiệp

04

Th3
Gia công phần mềm

Nhận Gia Công Phần Mềm Quản Lý Đại Lý Bia, Nước Ngọt

Phần mềm quản lý đại lý phù hơp cho công ty, nhà phân phối bán bia, nước ngọt, nước suối, gas, gạo, và các ngành hàng có mô hình kinh doanh tương tự.