TradeGecko-Phan-mem-quan-ly-kho-thay-the

12

Th5
Gia công phần mềm

Thay Thế TradeGecko – Tư Vấn Phần Mềm Quản Lý Kho Tương Tự

TradeGecko sẽ chính thức bị xóa sổ khỏi thị trường vào tháng 06/2022. Vậy đâu là phần mềm Quản lý kho và lưu trữ hàng tồn kho có thể thay thế và là giải pháp tối ưu cho nhiều doanh nghiệp trong vấn đề quản lý xuất nhập hàng hóa khi họ đã sử dụng quen thuộc Tradegecko?

phan-mem-cham-soc-khach-hang-tich-diem-thanh-vien-tot-nhat-cho-doanh-nghiep

12

Th4
Phần Mềm Tích Điểm

Phần mềm chăm sóc khách hàng, tích điểm thành viên: Khái niệm, tính năng và top đối tác uy tín.

Phần mềm chăm sóc khách hàng, tích điểm thành viên là gì? gồm những tính năng chủ yếu nào? Top phần mềm uy tín nhất? Và với một phần mềm hoàn chỉnh thì phân hệ và tính năng cho người dùng sẽ như thế nào?

16

Th3
Gia công phần mềm, Phần Mềm Tích Điểm

Bán Hàng Shopee Tích Hợp Zalo OA Tích Điểm Chăm Sóc Khách Hàng

Kết nối sàn thương mại điện tử Shopee tích hợp Zalo OA, Website, hệ thống phần mềm CRM, POS.. để đồng bộ dữ liệu từ thông tin khách hàng, sản phẩm, đơn đặt hàng, quản lý theo dõi cập nhật trạng thái đơn hàng tự động mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người bán mà bạn nên biết

14

Th2
Tin tuyển dụng

AEGONA TUYỂN DỤNG NHIỀU VỊ TRÍ SOFTWARE ENGINEERS

Công ty TNHH Aegona (Aegona Ltd,) chuyên cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm (Ứng dụng web và ứng dụng Mobile) và các giải pháp phần mềm cho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Aegona Ltd đang có nhu cầu mở rộng thị trường và phát triển kinh doanh vì thế Aegona Ltd tuyển dụng nhiều vịlàm việc tại Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Q.12, TP.HCM. Cụ thể như sau: