ChatGPT trên điện thoại

Sử dụng ChatGPT miễn phí trên điện thoại thông minh

ChatGPT là một hệ thống máy tính sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Hệ thống này có thể trả lời đa số các câu hỏi theo nhiều loại ngôn ngữ khác nhau của con người. Thậm chí, từ những từ khóa đơn giản đến phức tạp, ChatGPT có thể tạo ra những văn bản giống như con người viết ra. Do đó trong 2 tháng qua, từ khóa “ChatGPT” được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.com.

ChatGPT sẽ hơi rắc rối để bạn có thể đăng kí tài khoản và sử dụng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, nhờ một tiện ích mở rộng dành cho các trình duyệt web. Bạn vẫn có thể sử dụng ChatGPT ngay tại Việt Nam mà không cần trả phí.

Sử dụng ChatGPT trên điện thoại thông minh

Mặc dù có phiên bản trả phí nhưng ChatGPT có thể được truy cập miễn phí. ChatGPT Plus (trả phí) cung cấp cho người dùng quyền truy cập ưu tiên và thời gian phản hồi nhanh hơn ở một số thị trường quốc tế. Tuy nhiên, trên thiết bị di động thông minh, ChatGPT Có thể sử dụng miễn phí.

ChatGPT IOS

ChatGPT có thể được truy cập miễn phí trên iPhone, iPad và thậm chí cả máy Mac. Tuy nhiên, không có ứng dụng mobile trực tiếp nào chính thống mang tên ChatGPT trên App store nào dành cho iPhone và iPad cả.

 ChatGPT Android

ChatGPT có thể được sử dụng miễn phí trên mọi thiết bị Android, bao gồm: máy tính bảng, máy tính xách tay và điện thoại thông minh Android. Cũng như vậy, vẫn chưa có App Mobile nào chính thức của ChatGPT trên Cửa hàng của Android.

Hướng dẫn cách đăng kí ChatGPT Vietnam miễn phí.

Bạn có thể sử dụng ChatGPT miễn phí trên điện thoại thông minh. Bạn chỉ cần làm là truy cập trang web OpenAI trên trình duyệt các web như Google Chrome, Firefox hoặc bất kỳ trình duyệt web nào khác trên điện thoại thông minh của bạn, sau đó chỉ cần nhấp vào biểu ngữ “Dùng thử ChatGPT” trên đầu màn hình.

Bước tiếp theo cần làm là đăng nhập bằng thông tin của bạn, nếu bạn đã có tài khoản trên OpenAI hoặc tạo tài khoản mới bằng số điện thoại và email của bạn.

Còn nếu chưa, bạn có thể tạo tài khoản trên ChatGPT bằng Gmail hoặc tài khoản Microsoft để chuyện trò cùng nó. Hiện tại, ChatGPT được cung cấp miễn phí theo chương trình xem trước để mọi người có thhể trải nghiệm miễn phí (free research preview) và có thể truy cập được trên bất kỳ thiết bị nào khi có trình duyệt web.

Cẩn thận với các ChatGPT đạo nhái dành cho mobile

Hiện nay, xuất hiện một số ứng dụng điện thoại đạo nhái ChatGPT tràn lan trên kho ứng dụng điện thoại. Khi tải ứng dụng Mobile App này về, người sử dụng sẽ bị mất phí dù chưa sử dụng.

Nhiều ứng dụng cũng đạt được vài nghìn đến hàng triệu lượt tải trong thời gian ngắn. Điểm giống nhau là những app mobile này đều có logo bắt chước biểu tượng của OpenAI. Vì vậy, mọi người nên lưu ý, đến hiện tại thì chưa có ứng dụng ChatGPT chính thức trên kho ứng dụng dành cho mobile.

app-mobile-giao-dien-chuan-ui-ux-bat-mat-aegona
Ứng dụng điện thoại di động

Xêm thêm: Xu hướng thiết kế Mobile Web – Website tương thích giao diện Mobile được ưu tiên hàng đầu năm 2023.

Công ty Phát Triển Phần Mềm AEGONA

Fanpage: Công ty phần mềm Aegona
Email: contact@aegona.com
Điện thoại: Office: 028 7109 2939  –  Hotline: 0914 518869
Địa chỉ: Tòa nhà QTSC9, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Related Posts

Mobile App Ux hoàn hảo

21

Th3
Thiết kế mobile app

Nguyên tắc cơ bản để tạo nên một Mobile App UX hoàn hảo

Mục đích của Mobile App UX là tạo ra một trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể, giúp người dùng sử dụng ứng dụng một cách hiệu quả, dễ dàng và thoải mái. Các yếu tố quan trọng của Mobile App UX bao gồm: tối ưu hóa giao diện, tăng tính tương tác, cải thiện khả năng đáp ứng và tối giản hóa thiết kế.