Tầm quan trọng Mobile App

Tầm quan trọng của thiết kế ứng dụng điện thoại trong ngành bán hàng

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra, tạo nên xu hướng mua sắm trực tuyến cũng như sử dụng các thiết bị công nghệ ngày càng tăng. Đối với doanh nghiệp, việc thiết kế ứng dụng điện thoại trong bán hàng giúp doanh nghiệp nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu, tiếp cận được nhiều khách hàng và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MOBILE APP TRONG BÁN HÀNG

App mobile quản lý bán hàng cung cấp nhiều giá trị hơn

Sử dụng App mobile quản lý bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện sự hài lòng của khách hàng. Hiện nay, mức độ song của KH khá cao, vì vậy, tốc độ công nghệ cũng tăng theo. Do đó, kỳ vọng của người tiêu dùng cũng tăng lên đáng kể. Vì thế làm app mobile trong bán hàng sẽ mang đến nhiều giá trị cho khách hàng.

Khách hàng sẽ biết được biết nhiều thông tin chi tiết của sản phẩm dự định mua,  thông qua mô tả, hình ảnh, video, giá cả…. Được tư vấn miễn phí thông qua chat trực tuyến hay được tổng đài gọi hỗ trợ tư vấn sản phẩm có sẵn trên app mobile.

Xây dựng thương hiệu vô cùng hiệu quả

Khách hàng nhận được nhiều giá trị của doanh nghiệp thì họ càng quan tâm đến thương hiệu đó nhiều hơn. Cửa hàng trao cho khách hàng sự chăm sóc, tư vấn tận tình; thanh toán tiện lợi; giao hàng nhanh chóng… họ sẽ nhớ đến cửa hàng và chắc chắn sẽ quay lại thêm vài lần nữa vì dịch vụ quá tốt.

Doanh nghiệp sẽ khẳng định thương hiệu thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như sự tiện lợi và nhanh chóng. Thông qua ứng dụng điện thoại bán hàng, doanh nghiệp sẽ giúp thưng hiệu của mình xây dựng hiệu quả hơn. Tùy theo kế hoạch xây dựng thương hiệu doanh nghiệp như thế nào, thì nền tảng thiết kế mobile app sẽ định vị cho bạn như thế ấy.

Lượt tiếp cận khách hàng tăng cao

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khoảng 63% người dùng lựa chọn mobile để truy cập vào Website thương mại điện tử và nhờ sự phổ biến mạnh mẽ của nền công nghệ hiện đại. Con số này vẫn sẽ tiếp tục tăng trưởng trong những năm tiếp theo nữa.

Do đó, doanh nghiệp cần kịp thời nắm bắt cơ hội để làm App Mobile bán hàng nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm sản phẩm, dịch vụ, nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp đến người dùng. Một thiết kế ứng dụng mobile bán hàng hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp thu hút, tiếp cận khách hàng tốt hơn rất nhiều.

Tăng trưởng doanh thu

Thiết kế App mobile bán hàng lại có rất nhiều sự thuận lợi cho người dùng trong suốt quá trình từ tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm, cho đến dịch vụ khi thanh toán và nhận hàng. Vì vậy, nhu cầu mua sắm trực tuyến của người dùng cũng ngày càng được thúc đẩy cao hơn.

Xu hướng mua sắm trực tuyến ngày càng tăng cao, dẫn đến số lượng hàng hóa được doanh nghiệp bán hàng trên ứng dụng mobile app cũng ngày càng được đẩy mạnh hơn. Và trên hết, doanh thu của doanh nghiệp cũng sẽ được cải thiện một cách rõ rệt hơn.

Xây dựng một kênh tiếp thị trực tiếp và được cá nhân hóa

Mỗi khách hàng sẽ có nhiều yếu tố để tác động đến họ có quyết định chọn món hàng đó hay không. Thông qua hiểu rõ hành vi người tiêu dùng, doanh nghiệp sẽ xác định được các nhóm đối tượng để đưa đúng sản phẩm đến đúng khách hàng.

Dưới đây là một số tính năng app quản lý bán hàng cung cấp để bạn tối ưu được việc này:

– Thông báo đẩy: Khi nói đến thiết bị di động, sức mạnh của thông báo đẩy là không thể phủ nhận. Thông báo đẩy nhắc nhở khách hàng ghé xem sản phẩm tại thương hiệu, nhắc nhở khách hàng về thương hiệu,…
– Livestream bán hàng: chức năng livestream giúp bạn đưa hình ảnh sản phẩm đến với khách hàng một cách dễ dàng và chi tiết.
– Email marketing: thông báo sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, hội thảo trực tuyến…

CÔNG TY THIẾT KẾ ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI TẠI HỒ CHÍ MINH

Nếu bạn đang cần tìm công ty phát triển ứng dụng di động Mobile app trên nền tảng iOS hay Android, Windows? Không cần tìm kiếm đâu xa xôi, cho dù bạn đang ở đâu Aegona luôn sẵn sàng giúp bạn tạo ra ứng dụng di động của riêng bạn, hệ thống của bạn với độ chính xác cao, thiết kế tinh tế.

phat-trien-mobile-app
Thiết kế ứng dụng điện thoại

Aegona chuyên phát triển ứng dụng mobile, thiết kế UI/UX, và lập trình app di động hoạt động trên tất cả các hệ điều hành để ra các sản phẩm về: giải trí, bán hàng, game, giáo dục, y tế, tài chính…

Công ty Phát Triển Phần Mềm AEGONA

Fanpage:Công ty phần mềm Aegona
Email: contact@aegona.com
Điện thoại: Office: 028 7109 2939  –  Hotline: 0914 518869
Địa chỉ: Tòa nhà QTSC9, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Related Posts

Tích điểm đổi quà trực tuyến

26

Th9
Quản trị Website

Tận Hưởng Lợi Ích Hấp Dẫn Tích Điểm và Đổi Quà Trực Tuyến trên Website

Với sự phát triển của công nghệ và Internet, việc tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn thông qua việc tích điểm và đổi quà trực tuyến trên các website hiện đại đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.