Hội Thao Khu Vực Công Viên Phần Mềm Quang Trung 2022

Cuối tuần vừa qua (22/10/2022) Công ty phần mềm Aegona đã có buổi thi đấu Cầu lông ở “Hội thao khu phần mềm Quang Trung” do Ban lãnh đạo Công Viên Phần Mềm Quang Trung tổ chức.

Aegona xuất phát với Đội hình tham gia thi đầu gồm Đôi nam nữ và Đôi nữ.

Vận động viên team Aegona

Trận thi đấu cầu lông được diễn ra ở Sân cầu lông An Hội quận Gò Vấp, với sự quy tụ hơn 52 đội thi đến từ các công ty trong khu vực Phần mềm Quang Trung, cùng với hơn 100 cổ động viên đến cổ vũ cho các đội giúp cho tinh thần của các VĐV càng quyết liệt hơn.

Bên cạnh đó, thông qua việc tổ chức giải nhằm động viên khuyến khích phong trào tập luyện thể thao nói chung và môn Cầu lông nói riêng, sân chơi còn tạo điều kiện để các nhân viên trong ngành có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác để tăng cường đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau.

Hình ảnh các VĐV thi đấu trên sân

Các vận động viên của Aegoan nói riêng và toàn khu vực công viên phần mềm Quang Trung nói riêng đã thi đấu hết mình với tinh thần “fair play”, trung thực – đoàn kết, đem đến một mùa giải vô cùng thành công. Các VĐV của đội nhà Aegona cũng đã có một mùa giải thật ý nghĩa, nâng cao tinh thần thể thao khỏe khoắn, năng động.

Qua đó, các bạn cũng đã tạo nên được một màu sắc mới cho Aegona, phát động nên phong trào yêu thể thao cho toàn bộ nhân viên công ty.

Bên cạnh những hoạt động thể thao bổ ích, Aegona còn hướng đến việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tổ chức chia sẻ các kỹ năng, kiến thức đến với các bạn trẻ qua nhiều hoạt động như hợp tác với FPT tổ chức chương trình tham quan trải nghiệm cho các bạn Sinh Viên CNTT Fpoly Tây Nguyên

Chi tiết: Chương Trình Trải Nghiệm Tham Quan Công Ty Phần Mềm Aegona Của Sinh Viên CNTT Fpoly Tây Nguyên

Your Comment:

Related Posts