Company Trip 2022 – Vĩnh Hy, Ninh Thuận cùng Aegona – We Are One

Vừa qua, Aegona Ltd đã tổ chức thành công chuyến đi Company Trip 2022 với chủ đề “We Are One” có nhiều kỷ niệm đáng nhớ tại Ninh Chữ – Vĩnh Hy – một trong những địa điểm du lịch đẹp và nổi tiếng tại Việt Nam. Chuyến đi này diễn ra 3 ngày 2 đêm do Công ty du lịch Bazan tổ chức đã đem đến cho tập thể nhân viên Aegona một hành trình thật nhiều tiếng cười, thú vị và nhiều ý nghĩa.

Một phiên bản “Aegona” nhiều ý nghĩa Tập thể Aegona Ltd
Một phiên bản “Aegona” nhiều ý nghĩa
Tập thể Aegona Ltd
Tập thể Aegona Ltd

Rạng sáng ngày 28/10/2022, đoàn xe du lịch Bazan đã đón Aegona và bắt đầu cuộc hành trình Company Trip đầy hứng khởi này. Không khí vô cùng vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Trên đường đi các thành viên còn được tham gia các trò chơi mang tính trí tuệ, hài hước, song song đó là sự kết hợp giữa các đội nhóm tạo nên sân chơi rất sôi nổi. Dường như ai cũng quên đi cái cảm giác “say lâng lâng” và hưởng ứng rất nhiệt tình. Mọi người đều cố gắng để rinh về phần quà cho riêng mình.

Ngày thứ nhất, Aegona được đưa tham quan Làng gốm Bầu Trúc, nơi lưu giữ những nét văn hóa lâu đời của dân tộc Chăm. Mọi người đã được lắng nghe về lịch sử cũng như xem màn biểu diễn làm gốm trực tiếp và sau đó cũng được bắt tay vào trải nghiệm tạo nên các sản phẩm có 1 không 2 với mong muốn trở thành một nghệ nhân làm gốm thực thụ. Vâng, đó chỉ là mong muốn thôi chứ con đường đạt đến mong muốn đó còn xa lắm!

Aegona team chăm chú xem nghệ nhân biểu diễn Một thành viên trải nghiệm làm gốm
Aegona team chăm chú xem nghệ nhân biểu diễn
Một thành viên Aegona trải nghiệm làm gốm
Một thành viên Aegona trải nghiệm làm gốm

Ngày thứ hai, buổi sáng có cơn mưa nhẹ lướt qua, nhưng Aegona vẫn được tham quan và trải nghiệm những điểm du lịch nổi tiếng tại Ninh Chữ như Vườn nho, Vịnh Vĩnh Hy, Hang Rái. Sau đó, buổi chiều Aegona được tham gia hoạt động Teambuilding trên biển, thể hiện sự gắn kết, tinh thần đồng đội qua các trò chơi vận động.

Các trò chơi thể hiện tinh thần đoàn kết
Các trò chơi thể hiện tinh thần đoàn kết
Các trò chơi thể hiện tinh thần đoàn kết
Chơi hết mình – giật giải lớn

Đêm ấy, Aegona có một buổi tiệc Gala Dinner đầy sôi động kết hợp cùng dịp lễ Halloween, các thành viên Aegona đã hóa trang thành những nhân vật đặc biệt, đưa mọi người về với thời gian tuổi thơ đầy màu sắc: Tấm Cám, Tây Du Ký, Người đẹp và Quái vật. Các màn hóa trang này cực kì công phu và rất ấn tượng, nhờ vậy mà các thành viên hóa trang độc đáo nhất đã giành được rất nhiều giải thưởng từ Ban tổ chức.

Lễ hội hóa trang Halloween
Lễ hội hóa trang Halloween

Ngày thứ 3 của chuyến du lịch cũng là lúc trở về với Sài Gòn thân yêu, các bạn Aegona còn được ghé thăm Tháp Po Klong Garai, một trong những di tích lâu đời của người Chăm tại đây.

Tạo hình ấn tượng tại Tháp Po Klong Garai
Tạo hình ấn tượng tại Tháp Po Klong Garai

Khép lại chuyến đi, Aegona chắc chắn rằng tinh thần, sức trẻ, những giá trị tích cực mà hành trình này mang lại sẽ không bao giờ biến mất. Dường như cảm xúc mỗi thành viên vẫn còn nguyên vẹn. Những nụ cười, những cái bắt tay, khoác vai đầy tình đồng đội đã giúp các thành viên Aegona hiểu nhau hơn, gần nhau hơn để cùng nhau tạo nên những thành công mới trong con đường sắp tới.

Hẹn gặp lại các bạn trong nhiều chuyến đi khác của đại gia đình Aegona nhé.

>> Xem thêm: Aegona tham gia hội thao khu vực Công viên phần mềm Quang Trung 2022

Your Comment:

Related Posts