cong-ty-outsourcing-it-dau-tien-tai-buon-ma-thuot

Công ty IT Outsourcing đầu tiên tại Buôn Ma Thuột – Cơ hội việc làm IT

Công ty phần mềm và giải pháp trực tuyến Aegona là doanh nghiệp có chi nhánh IT Outsourcing đầu tiên tại Buôn Ma Thuột, địa chỉ: 120-124 Phan Chu Trinh, Phường Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột . Với cơ hội nghề nghiệp Lập trình viên cho lĩnh vực gia công phần mềm, phát triển App Mobile, thiết kế website,… tại đây, Aegona sẽ là môi trường đầy tiềm năng cho các bạn trẻ trong định hướng sự nghiệp của mình. Cùng tìm hiểu thêm về Aegona và các cơ hội về việc làm IT với công nghệ chuyển đổi số nhé.

>> Xem thêm: Lập trình phần mềm theo yêu cầu doanh nghiệp

1. Giới thiệu về Aegona

Được thành lập từ năm 2018, Aegona là mộ trong những công ty về Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua hơn gần 5 năm phát triển, làm việc với hơn 100+ đối tác trong và ngoài trước, Đội ngũ Aegona đã tích lũy cho mình được nhiều kinh nghiệm, cũng như giải pháp tốt nhất cho từng doanh nghiệp cụ thể.

Đội ngũ nhân viên Aegona
Đội ngũ nhân viên Aegona

Đầu năm 2022, Aegona chính thức mở chi nhánh ở Đắk Lắk, công ty về Công nghệ Thông tin đầu tiên tại Buôn Ma Thuột, mở đầu cho bước tiến đổi mới và phát triển công nghệ mạnh hơn. Và với điều này, Aegona cũng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những bạn trẻ đầy tài năng, mong muốn cống hiến và giúp quê hương từng bước chuyển mình gia nhập công nghệ thị trường toàn cầu.

2. Thế mạnh của Aegona

Là một công ty về công nghệ thông tin, Aegona chuyên về cung cấp giải pháp lĩnh vực Chuyển Đổi cho tất cả doanh nghiệp. Các thành viên của Aegona có thể lập trình trên đa nền tảng.

2.1. Gia Công Phần Mềm

Sản xuất và gia công phần mềm, ứng dụng mobile theo yêu cầu của doanh nghiệp, tối ưu năng suất lao động, nhân sự và nâng cao chất lượng kinh doanh.

Chuyển Đổi Số 365 - Gia công phần mềm chuyên nghiệp - Cơ hội việc làm IT với vị trí Lập trình viên
Chuyển Đổi Số 365 – Gia công phần mềm chuyên nghiệp

Những Lợi Ích Khi Doanh Nghiệp Ứng Dụng Công Nghệ

 • Lưu trữ và xử lý lượng thông tin lớn
 • Báo cáo chính xác theo số liệu thực tế
 • Phân tích Tăng hiệu quả kinh doanh
 • Tiết kiệm thời gian chi phí, tối ưu năng suất lao động, nhân sự
 • Chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc, an toàn bảo mật
AEGONA chuyên xây dựng phần mềm trên các nền tảng nào?
 • Thiết kế các app, phần mềm trên máy tính như: CRM, ERP,… Phát triển PAAS, SAAS với Windows Azure, Amazon cloud Aws, Dịch vụ Google, Hadoop và icould
 • Thiết kế ứng dụng, app trên di động hoạt động trên hệ điều hành IOS, Android, Windows Mobile… để ra các sản phẩm về: giải trí, bán hàng, game, giáo dục, y tế,…
 • Thiết kế phần mềm sàn giao dịch tài chính
 • Thiết kế phần mềm Website chạy trên nền tảng Microsoft .Net MVC, Php, Python, ReactJS, Angular, Umbraco CMS, Orchard CMS, WordPress, Magento, Laravel, Drupal
 • Phát triển Blockchain: Ethereum, Solidity, Smart contract, Hyperledger, Golang, De-centrolized application (DAPPS)
Các tiêu chí để lựa chọn phần mềm như thế nào?
 • Khi quyết định sử dụng 1 phần mềm ứng dụng nào đó Doanh Nghiệp thường phải đưa ra nhiều quyết định dựa trên các tiêu chí như:
  – Nên sử dụng phần mềm của nhà sản xuất nào?
  – Mức giá phần mềm như thế nào là phù hợp?
  – Đặc biệt, nên mua một phần mềm đóng gói có sẵn hay đặt hàng sản xuất theo yêu cầu
 • Vậy nếu Doanh Nghiệp của bạn có quá nhiều điểm riêng biệt và muốn thay đổi quy trình bất cứ lúc nào thì việc tìm đến nhà cung cấp giải pháp phần mềm để đặt riêng theo đúng yêu cầu của mình là sự lựa chọn tốt hơn

2.2. Phát triển Mobile App

Thiết kế ứng dụng, app trên di động hoạt động trên hệ điều hành IOS, Android, Windows Mobile… để ra các sản phẩm về: giải trí, bán hàng, game, giáo dục, y tế,…

2.3. Thiết Kế Website

Dịch vụ của Aegona - Thiết kế website doanh nghiệp- Cơ hội việc làm IT
Thiết kế website doanh nghiệp uy tín, chất lượng

Thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO tạo nền tảng vững chắc trong kinh doanh giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ/sản phẩm/doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

Quy trình thiết kế website tại Aegona:

Bước 1: Nhận ý tưởng:

Khách hàng cung cấp ý tưởng, Aegona sẽ có buổi trao đổi trực tiếp hoặc online với khách hàng để đưa ra các phương án/giải pháp tốt nhất.

Bước 2: Thiết kế bản mẫu:

Sau khi chốt được phương án ở bước 1, Aegona sẽ triển khai Thiết kế bản mẫu giao diện website trên figma, thảo luận, chỉnh sửa thiết kế phù hợp nhất để bắt đầu lập trình web.

Bước 3: Xây dựng website:

Xây dựng website trên nhiều nền tảng và tối ưu tìm kiếm. Lập trình website đáp ứng đúng với giao diện đã được thống nhất trước đó, cam kết tuân thủ các yếu tố chuẩn SEO, thân thiện với Google.

Bước 4: Triển khai online:

Triển khai online, chạy thử, hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ vận hành, cập nhật nội dung, hình ảnh. Để khi bàn giao website cho khách hàng, là một website hoàn thiện với thông tin chính xác, và khách hàng có thể tiến hành sử dụng.

Một số loại website phổ biến hiện nay là website bán hàng, web tin tức, web giới thiệu doanh nghiệp,…. Tùy vào mục đích và sản phẩm của doanh nghiệp mà lựa chọn web phù hợp nhất.

2.4. Giải Pháp Trực Tuyến

Giải Pháp Trực Tuyến giúp Doanh nghiệp quảng bá, khẳng định thương hiệu và cải thiện kinh doanh nhanh chóng trên thị trường phát triển hiện nay.

3. Cơ hội việc làm IT tại Aegona dành cho ai?

Cơ hội nghề nghiệp Lập trình viên tại Aegona
Cơ hội nghề nghiệp Lập trình viên tại Aegona

Đến với Aegona, bạn sẽ được trải nghiệm và có cơ hội tìm kiếm việc làm IT với mảng Lập trình ở các lĩnh vực sau:

3.1. Lĩnh vực phát triển APP di động

Không thể phủ nhận rằng, điện thoại giờ đã trở thành vật “bất ly thân” của hầu hết mọi người. Nhu cầu tạo ra các ứng dụng trên điện thoại ngày càng tăng cao. Nhân viên IT thuộc lĩnh vực phát triển ứng dụng di động chính là những người tạo ra những app mà chúng ta sử dụng hàng ngày.

Nhân viên IT thuộc lĩnh vực này có thể tạo ra các ứng dụng di động, các app trên điện thoại tương tự như Zalo, Facebook… Hiện nay, phát triển ứng dụng di động được thực hiện trên những nền tảng phổ biến như IOS, Android, Windows Phone.

3.2. Lĩnh vực phát triển web (Web Developer)

Nhân viên IT còn có thể là những người phát triển web hay còn được biết đến với cái tên phổ biến hơn là Web Developer. Họ là những lập trình viên công nghệ thông tin (CNTT) tham gia vào việc tạo và phát triển ứng dụng World Wide Web (www).

Công việc chủ yếu là tạo các ứng dụng chạy trên trình duyệt như Google, Coccoc, Firefox… Có 2 loại website là web động và web tĩnh nhưng lập trình viên chỉ tạo web động. Web động còn bao gồm cả các web ứng dụng. Một ngôn ngữ trình duyệt web phổ biến là PHP. Web Developer sẽ sử dụng ngôn ngữ kịch bản lệnh PHP (Hypertext Pre) để viết các ứng dụng web từ máy chủ. Đây là một trong những lĩnh vực hot nhất trên thị trường việc làm IT hiện nay.

3.3. Lĩnh vực phát triển phần mềm

Một số phần mềm thông dụng được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay như phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý doanh nghiệp, phần mềm quản lý kho, phần mềm tích điểm đổi quà Panda Loyalty, Phần mềm quản lý kênh phân phối,….

Cơ hội việc làm Lập Trình Viên

Cơ hội nghề nghiệp Lập trình viên tại Aegona - cơ hội việc làm IT
Cơ hội nghề nghiệp Lập trình viên tại Aegona

Công ty IT Outsourcing đầu tiên tại Buôn Ma Thuột, Aegona là môi trường tiềm năng dành cho các bạn trẻ, những bạn có đam mê với công nghệ thông tin, chuyển đổi số,… Hiện Aegona cũng mở tuyển dụng các vị trí lập trình viên Fullstack, Front-End, Back-End, Mobile Developers,… Aegona hy vọng đây sẽ là nơi để các bạn định hướng rõ hơn về nghề nghiệp, về những dự án thực tế và được theo đuổi nghề mà mình yêu thích, mở rộng thêm nhiều cơ hội hơn về việc làm IT.

Văn phòng chi nhánh Aegona tại Buôn Ma Thuột - cơ hội việc làm IT
Văn phòng chi nhánh Aegona tại Buôn Ma Thuột

Công ty Phát Triển Phần Mềm AEGONA

Fanpage: Công Ty Phần Mềm Aegona
Email: contact@aegona.com
Điện thoại: Office: 028 7109 2939  –  Hotline: 0914 518869
Địa chỉ: Tòa nhà QTSC9, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Your Comment:

Related Posts