AEGONA | Company Trip 2023 Nha Trang Hòn Tằm – Chung Lòng – Kết Nối

Dù đã nhiều lần tổ chức các buổi họp mặt và vui chơi sau giờ làm việc, các đồng chí AEGONA ít có dịp “hẹn hò” qua đêm. Nhân dịp Company Trip 2023 được tổ chức 3 ngày 2 đêm vào 26/10 – 28/10/2023, AGNer đã hội họp và có những kỷ niệm vô cùng quý giá!

Hành trình 3 ngày 2 đêm trong chuyến company trip năm 2023 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, với sự tham gia của hơn 60 CBNV AEGONA 

Trải qua vòng sàng lọc và cân nhắc hàng tháng trời, Ban Giám Đốc đã quyết định tổ chức tại NHA TRANG – HÒN TẰM để đảm bảo thời gian và cân đối thời gian phù hợp nhất cho các thành viên.

Tại đây, tập thể CBNV Aegona được hóa thân thành các chiến binh thuộc 3 đội, trải nghiệm nhiều “thử thách” với các trò chơi mang tính chất chung lòng đoàn kết như: khắc phục lỗ hổng, superman, vòng tròn lắc léo, đôi hia thần tốc, chung sức toàn thắng,…

Tập thể AGN-er Tại Bãi Biễn Nha Trang

Chung sức – Chung lòng

Bỏ qua gợi ý của bên tổ chức Team Building ngày thứ 2, Ban tổ chức AEGONA đã thống nhất dời lịch chơi ngay buổi chiều ngày đầu tiên. Rũ bỏ cảm giác mệt mỏi khi phải di chuyển xa từ TP.Hồ Chí Minh đến Nha Trang, đại đội AEGONA đã bị “chia rẽ” thành 3 đội quân mang màu cờ sắc áo khác nhau.

Hình ảnh AGNer thách thức “vòng tròn lắc léo”
Chẳng hề sợ hãi, AGNer quyết tâm chơi “tới bến” chẳng hề sợ chi

Company trip 2023 đã mang đến cho CBNV Aegona những giây phút tươi mát và sảng khoái. Quên đi những áp lực và những vòng xoay của công việc và cuộc sống. AGNer đã có dịp hiểu nhau hơn, gắn kết nhau hơn, và thể hiện tinh thần “chung lòng vượt thử thách, chung sức nối thành công” của công ty. 

Company Trip 2023 – Dịp Để Kết nối 

Cảm xúc của mỗi AGNer vẫn đọng lại như chỉ mới hôm qua, những nụ cười, những bàn tay nắm chặt, và những ôm ấp đầy nghĩa tình đã gắn kết mọi người thêm gần gũi, thấu hiểu hơn.

AGNer thử sức với các trò chơi cảm giác mạnh
AGNer tại tháp bà Ponagar

Sau chuyến hành trình, Aegona tin rằng những động lực, sức trẻ và những giá trị tích cực mà cuộc phiêu lưu này mang lại sẽ luôn hiện hữu. Điều này sẽ hỗ trợ họ cùng nhau vượt qua mọi thử thách và đạt được những thành tựu mới trên hành trình phía trước.

Hy vọng gặp lại mọi người trong những chuyến đi tiếp theo của gia đình Aegona.

Aegona – Chung lòng vượt thử thách, chung sức nối thành công

>> Xem thêm: Company Trip 2022 – Vĩnh Hy, Ninh Thuận cùng Aegona – We Are One

Công ty Phát Triển Phần Mềm AEGONA

Fanpage: Công Ty Phần Mềm Aegona
Email: [email protected]
Điện thoại: Office: 028 7109 2939. Hotline: 0914518869 | 0839405469
Địa chỉ: Tòa nhà QTSC9, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Related Posts