Aegona Tổng kết cuối năm và Year End Party 2022

Aegona Tổng Kết Cuối Năm Và Year End Party 2022

Aegona Tổng kết cuối năm 2022, với những thành tựu đã đạt được. Cũng như cảm ơn sự đồng hành của các thành viên trong từng chặng đường, từng bước ngoặt đã qua.

Cuối năm là khoảng thời gian quan trọng, đây là dịp để  không chỉ các doanh nghiệp lớn – nhỏ và kể cả cá nhân mỗi người cũng cần có buổi tổng kết lại hoạt động của mình trong một năm qua. Và tất nhiên AEGONA cũng có một buổi tổng kết như vậy .

Một năm 2022 nữa đã trôi qua với nhiều khó khăn và thử thách. Tất nhiên năm nào cũng phải có những thử thách khác nhau, và những thử thách đó đến để chúng ta vượt qua nó. Và khi đã vượt qua được rồi thì đó chính là cột mốc để chúng ta biết được chúng ta đã tiến được bao nhiêu bậc để gần đến mục tiêu của mình. 

Cảm ơn tất cả thành viên của AEGONA luôn đóng góp, nỗ lực  thành công trong từng nhiệm vụ, từng công việc để góp phần vào thành công chung của công ty. 

Nhìn lại năm cũ, nhưng cũng phải nghĩ về tương lai. Tương lai 2023 này, AEGONA cũng đặt ra các mục tiêu mới, các dự định mới, các định hướng mới cho công ty. Không mong mọi điều sẽ suôn sẻ, nhưng mong các thành viên AEGONA sẽ luôn kết nối, nhiệt huyết, nỗ lực, trao dồi nghiệp vụ và thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao thì cũng tin chắc rằng dù là thác nước chảy cuộn cuộn thì chúng ta cũng vẫn bình an mà đứng vững. 

Year End Party 2022 & Happy New Year 2023 cùng các thành viên AEGONA
Year End Party 2022 & Happy New Year 2023 cùng các thành viên AEGONA

Để gửi lời cảm ơn và đồng hành của các thành viên AEGONA và cùng chào đón năm mới 2023. Công ty đã tổ chức buổi liên hoan và gửi tặng món quà nhỏ cho các thành viên, cùng với đó là lời cảm ơn chân thành và dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn bộ AEGONA đã gắn bó cùng công ty trong suốt năm vừa qua.

Cùng xem lại một số hình ảnh khác của các thành viên Aegona trong năm qua nhé

>> Company Trip 2022 – Vĩnh Hy, Ninh Thuận cùng Aegona – We Are One

Aegona Chúc mừng năm mới 2023
Aegona Chúc mừng năm mới 2023

Chúc tất cả mọi người một năm mới An Khang, Thịnh Vượng, Phát Tài, Phát Lộc. 

Công ty Phát Triển Phần Mềm AEGONA

Fanpage: Giải pháp trực tuyến Aegona
Email:contact@aegona.com
Điện thoại: Office: 028 7109 2939 — Hotline : 0914 518 869
Địa chỉ: Tòa nhà QTSC9, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Related Posts