Sử Dụng Tích Điểm Online Hay Thẻ Tích Điểm Truyền Thống?

Hiện nay, ngày càng có nhiều hình thức được sử dụng để chăm sóc và giữ chân khách hàng. Một trong những xu hướng đang được sử dụng nhiều nhất là phần mềm tích điểm. Việc lựa chọn giữa sử dụng tích điểm online hay thẻ tích điểm truyền thống đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Các doanh nghiệp không thể bỏ qua các công cụ để thu hút và giữ chân khách hàng thân thiết nếu muốn kinh doanh hiệu quả. Tích điểm online hay phần mềm tích điểm được hiểu đúng là gì? Tích điểm online có ưu điểm gì so với thẻ tích điểm truyền thống? Aegona sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó nhé.

🎯 Hiểu đúng về phần mềm tích điểm online 

Phần mềm tích điểm online có thể được hiểu là thẻ membership được tích hợp vào ứng dụng của khách hàng hoặc phần mềm bán hàng của mỗi doanh nghiệp. Với mục đích là để quản lý hệ thống điểm thưởng và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

Phần mềm tích điểm là gì?
Phần mềm tích điểm là gì?

Với xu hướng tích điểm hiện đại này, doanh nghiệp có thể thiết lập và đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, nhằm thúc đẩy tiêu dùng nhiều hơn từ khách hàng thân thiết. Trong thời đại công nghệ 4.0, hầu hết các công ty đều áp dụng hình thức này để quản lý và thu hút tệp khách hàng thân thiết của riêng mình.

🎯 Tích điểm online có ưu điểm gì so với tích điểm truyền thống?

📌 Linh hoạt, sử dụng thuận tiện

Hầu hết các cửa hàng đều đã hoặc đang trong quá trình chuyển đổi từ thẻ tích điểm truyền thống sang tích điểm trực tuyến. Hình thức này đang dần thay thế thẻ giấy hoặc thẻ từ ở các cửa hàng.

Thẻ tích điểm online tiện dụng, tăng lợi ích lòng trung thành
Thẻ tích điểm online tiện dụng

Với giải pháp mới này khách hàng có thể linh hoạt sử dụng phần mềm tích điểm có chứa mã QR để tích điểm thông qua hệ thống của cửa hàng. Số điểm mà khách hàng nhận được sau mỗi lần tích lũy sẽ lưu lại và có thể dùng để đổi thưởng hoặc mua hàng. Tích điểm trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện. Đăng ký đơn giản ngay trên điện thoại tiện lợi và không mất nhiều thời gian. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng để theo dõi số điểm đã thu thập được và nâng cấp thành viên  nhận được nhiều lợi ích.

📌 Công cụ marketing hiệu quả

Phần mềm tích điểm không chỉ dễ sử dụng mà còn được coi là một công cụ marketing hiệu quả. Thông qua việc áp dụng các chương trình khuyến mãi, mừng sinh nhật, cảm ơn, phiếu giảm giá sẽ được gửi đến khách hàng.

phần mềm tích điểm công cụ marketing hiệu quả

Đồng thời, ứng dụng còn có thể tích hợp với website bán hàng của doanh nghiệp và các trang thương mại điện tử nhằm mang đến cho khách hàng  trải nghiệm mua sắm trực tuyến thú vị nhất. Tại đây, doanh nghiệp cũng có thể quảng bá về sản phẩm mới, chi nhánh mới của mình.

📌 Thẻ tích điểm online – chìa khóa giữ chân khách hàng

Phần mềm tích điểm là bí quyết thu hút và giữ chân khách hàng của nhiều doanh nghiệp. Đối với thẻ tích điểm truyền thống, khi khách hàng quên mang hoặc làm mất thẻ, thì họ sẽ mất đi số điểm cho lần tích lũy đó hoặc tệ hơn là mất tất cả điểm đã tích lũy được. Sử dụng các phần mềm hỗ trợ tích điểm online trên smartphone sẽ loại bỏ được những trường hợp đáng tiếc đó. Sau khi mua sắm và hoàn thành mục tiêu tích điểm để xếp hạng thành viên, khách hàng có thể tiếp tục tích lũy để lên hạng cao hơn. Từ việc tích lũy điểm doanh nghiệp có thể thu hút và giữ chân một tệp lớn khách hàng thân thiết.

 Thẻ tích điểm online - chìa khóa giữ chân khách hàng hiệu quả
Thẻ tích điểm online – chìa khóa giữ chân khách hàng hiệu quả

📌 Thẻ tích điểm online thúc đẩy kinh doanh

Tích điểm online sẽ giúp  thu hẹp khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp. Thẻ thành viên trực tuyến không chỉ tối ưu hóa chi phí cho công ty mà còn thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả, giảm thiểu chi phí marketing. Mỗi khách hàng thân thiết đều là nhân tố truyền tải thương hiệu tốt nhất. Việc ưu đãi tích điểm kích thích tâm lý mua hàng của khách hàng biến họ trở thành khách hàng thân thiết gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

tích điểm online thúc đẩy kinh doanh hiệu quả
Tích điểm online thúc đẩy kinh doanh hiệu quả

Tích điểm online giúp tăng chất lượng dịch vụ,  nâng cấp hình ảnh doanh nghiệp, đồng thời giúp khách hàng thấy được sự đãi ngộ và lợi ích mà họ nhận được. Đây là động lực thúc đẩy khách hàng mua sắm và gắn bó với doanh nghiệp.

🎯 Lời Kết

Tích điểm online không phải là một xu hướng nhất thời mà nó đang dần dần thay thế thẻ tích điểm truyền thống. với nhiều tính năng nổi bật, thẻ thành viên Online hoàn toàn khắc phục được những bất tiện mà thẻ từ hay thẻ giấy mang lại. Đây là công cụ hữu ích trong việc chăm sóc và thu hút khách hàng thân thiết mà doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Tham khảo thêm bài viết: Thu Hút Khách Hàng Thân Thiết Bằng Phần Mềm Tích Điểm

Phần mềm tích điểm, quản lý thẻ thành viên phù hợp với xu hướng thị trường mà các công ty cần phải áp dụng ngay nếu muốn kinh doanh hiệu quả. Nếu bạn đang tìm giải pháp quản lý thẻ thành viên và tích điểm trực tuyến. Hãy liên hệ với Aegona để có giải pháp ngay nhé.

Aegona đơn vị cung cấp phần mềm tích điểm uy tín
Aegona đơn vị cung cấp phần mềm tích điểm uy tín

Công ty Phát Triển Phần Mềm AEGONA

Fanpage: Công ty phần mềm Aegona
Email:contact@aegona.com
Điện thoại: Office: 028 7109 2939 — Hotline: 0914 518869
Địa chỉ: Tòa nhà QTSC9, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Your Comment:

Related Posts

24

Th6
Gia công phần mềm, Quản trị Website

Lập Trình App Mobile – Thiết Kế Giao Diện App Chuẩn UI UX

Nếu bạn là một tín đồ công nghệ chắc chắn bạn sẽ không thể  quên vai trò của UX UI trong cuộc cách mạng di động. Bất kỳ một thiết kế nào cũng lấy yếu tố thẩm mỹ, đẹp mắt và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng làm giá trị cốt lõi. Vậy tại sao cần […]

22

Th6
Gia công phần mềm

DMS Cho Ngành FMCG – “Sức Bật” Vận Hành Kênh Phân Phối

Phần mềm DMS cho ngành FMCG là giải pháp tối ưu giải quyết bài toán về quản lý hệ thống. Điều này đã được rất nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước áp dụng và thành công. Vậy tại sao phần mềm DMS có thể giúp doanh nghiệp FMCG xây dựng được nền tảng trong việc[…]